Pigeon Or Chicco pacifier?

hello po!!! anyone here natry na yung nasa photos na pacifier? ano po mas maganda ipagamit kay baby? #pacifier #soothie #Pigeon #chicco #advicepls #FTM

Pigeon Or Chicco pacifier?
3 Replies

FTM here, Yan po ang gamit ng LO kk Mommy, she likes it nman din. Kaya nga lang now kapag night mas gusto si baby yung daliri nya hahahaha. usually sa umaga nalang namin nagagamit yan

dr brown sakin. pede chico kaso mejo malaki ung nipple nun. pigeon is good as long as maliit ung nipple ng paci pero dr brown parin ako

10mo ago

chicco kita ung bibig nya tyaka maliit lang. ung 0+ dapat.

ftm here avent po gamit ni Lo ayaw nya kaya nagtry ako ng dr.brown buti okay naman kase ang mahal nya. paci na pwede rin teether