ayaw na pong dumede ng baby ko sa akin ano pong dapat kong gawin para bumalik siya magdede sa akin.

Anong pwedeng gawin para bumalik siya sa akin magdodo since humina lasi ang gatas ko ayaw na niya.kung ipump ko nalng po kaya mawawala ba ang gatas ko?

2 Replies

Offer nyo lang po lagi boobs nyo at make sure po na nasa tamang position si baby kapag feeding time na. Pwede naman pong mag pump kayo at bottle/cup feeding para hindi po mawala breastmilk nyo.

Nasanay na kasi siyang bote pero umiinom ako ngayon ng malunggay capsule para dumami ang gatas ko para khit ipump ko nalang palagi..thank u