work

Anong pwede work o pagkakitaan habang preggy , hindi naman ako maselan , nakaktamad na tambay lang.

4 Replies

Subukan mong online reseller ng mga beauty products mommy uso po ngayon😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Try niyo po maging online teacher/ homebased teacher. Hawak mo pa oras mo. :)

5y ago

Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Try online transcription o esl

Meron ako alam momsh.

5y ago

Frontrow momsh, familiar ka? Pwede ka mag benta lang ng mga products nila. Or pwede ka din mag pa-member mas malaki kikitain.