Meron pa ba?

Ano'ng puwedeng gawin ng partner mo para lalo kang ma-inlove sa kanya?

Meron pa ba?
67 Replies

Di siya magbago. Kung ano siya ngayon ganon na dapat siya. Tsaka walang lies na maiinvolved.

keep on trusting...kc pg nwla yn...mhrap na iblk..mbbwsn pa pgkainlav nya sau

sana ol may partner ako kase iniwan na .😞😥 firstbaby namen yung nasa tummy ko😥

hindi na kailangan mainlove kasi matagal na ako inlove dahil masipag siya😊

stay committed at wag kalimutang may pamilya na lalo sa pag aalaga kay baby

yung maiparamdam nya na secure ako yun ang the best hindi lang basta love

nililigawan parin ako ng asawa ko and always may surprise for me.

Wala na e🥰 ganun ako ka inlove sa knya since day 1🥰😍❤️

He's a good husband though we're apart due to his work abroad.. #LDR

Make me feel like I'm really his companion in everything he do.