Hello momsh ask po

anong prenatal multivitamin po ba ang prefer niyo na maganda thank you for suggestions po❤️#firsttimemom #pleasehelp

Hello momsh ask po
8 Replies

I suggest Obimin plus for prenatal vitamins. Take it after meal. Nakain lang akong frozen jelly ace pag feeling ko nasusuka nako. Medyo nakakasuka kasi to and mahirap lunukin kasi malaki😅 Sorbifer , Hemarate or Sangobion for Iron. Medyo masakit lang sya sya sikmura kaya you can take it after meals. Bawal mo to isabay sa Calcium supplement or drink it with milk. Expect constipation or medyo black na pupu kasi usual side effect sya.

Hello Sis, I'm using Obimin plus, all in 1 na kasi at isang inuman na lang. May DHA+EPA na rin kasi good for baby's brain development :)

Hiyangan din po ang mga vits for pregnancy. Paunti unti lang muna bilhin mo sis. Like yung sakin di ko hiyang Obimin.

ako po ang reseta sa akin ni ob either mama whiz plus or mosvit elite. mas hiyang po ako sa mosvit elite.

2y ago

thank you po😊

Prenatal Multivitamins: OBIMIN PLUS Ferrous Sulfate: HEMARATE FA wala sayo nireseta Calcium?

Kung ano po nireseta ni OB sayo

2y ago

Pakita mo po yang reseta sa pharmacy mi tapos tignan mo po kung ano po ibibigay nila sayo.

Obimin plus

2y ago

Maganda to

obimin plus sakin.