Safe brand na pintura?

Anong pintura ang safe sa baby? Ang mamahal kasi ng crib na color white kaya naisipan ko ako nalang mag paint.

10 Replies

Aqua gloss it, water base sya momsh. Ako ung white na crib ng panganay ko pinapinturahan ko ng pink kasi baby girl un ngayon ehh 😊

5y ago

oo niliha muna nung nag pintura. 200+

Acrylic/ latex paint gamitin mo. Walang amoy yun. Kahit anong brand, basta acrylic.

Ask po kayo ano yung mga odorless paint sa hardware o kung saan man kayo bibili.

Boysen paint po na odorless , pede din po ang barnis ..

Tanong po kayo sa paint center yung mga pinturang walang amoy

5y ago

Sge po mommy salamat po ☺ mga magkano kaya yun tingin nyo? Para matansya ko yung budget?

Wag mo nalang po sya ipaint momshie

5y ago

Nagtingin na ako Davies bio fresh waterbased at VOC.

I think Boysen

5y ago

Mabaho ang boysen..matagal mawala amoy.

Up

Naghanap na ako mga mommies. Davies bio fresh. Waterbased para walang lead at anti bacterial at anti fungal sya. Dino may Clue magkano yung 1liter neto?

Davies po odorless