So far...

Ano'ng pinaka masakit na naranasan mo habang buntis?

So far...
531 Replies

Yung gustong ipalaglag ng tatay ng pinagbubuntis mo si baby at pumunta siya sa ex niya para makipagbalikan. Habang nasa bahay ako kasama mama niya, tumawag siya sa mama niya at sinabing babalik na siya sa ex niya.

sobra sakit ng singit, bewang at matunog na buto pag gumagalaw habang nakahiga parang mababale mga buto. tas yung maiiyak ka nalang kasi my gusto ka kainin tas pag nakain mo naman di pala yun yung gusto mong lasa. haha

Yung bawat kainin isusuka .. Tas masakit Lagi yung balakang pero pag nailabas naman na si baby .. worth it naman ❤️♥️ sobrang sarap sa pakiramdam at makita mo yung anak mo .. im 37 &4days preggy to my 2nd baby .

pinakamasakit? yung sabihin ng tatay na ipalaglag nalang natin yan dahil hindi pa natin kaya. and yung sabihin sayo ng parents ng partner mo na hindi mo anak yang dinadala niya at ang gusto nila ay ipa DNA pa yung bata.

yung iwan k ng jowa mo n buntis k at walang pera pang paanak at higit p don halos wala kang pambili ng vit. at gamit ni baby .... thanks god my nanay at mga kapatid ako n handang tumulong sakin ... thank u lord☺

nambabae ang asawa ko. akala ko mahal nya ako. akala ko kami ang priority nya. nakokonsenya pa man din ako kasi hindi kami nag sesex ever since nabuntis ako kasi para kay baby. yun pala mag kasex syang iba. 😞

Yung umalis asawa ko para magbarko. 3months preggy ako nun. Ngayon turning 7months. Masakit at mahirap dahil wala ang asawa ko sa tabi ko sa susunod na manganganak na ako. Pag uwi nya, 5months na anak nya.

leg cramps twice ko lang exp.ayoko na maulit hehe tska ung pamamanhid ng mga daliri although ngayun lang ako nakaranas ng manas @8mons na tummy ko masakit d ako makapiga pag naglalaba tapus my tusok.tusok

Yung pagsalitaan ako ng masasakit ng partner ko. All through out my journey of pregnancy, stress binigay nya hehehehe☹️ anyways, thank God healthy si baby ko and she is now turning 9 months❤

yung nawala ang first baby ko , nawalan sya ng heartbeat 8months na sya sa tyan ko. 😥😥 pero now happy mommy ulit , kc may pumalit nah. bigay na sana n papa God sa amin to. 🙏🙏🙏

3y ago

AQ dn nkunan AQ sa first baby 8 years km nghintay tas mawawala dn agad.but GOD is great and awesome kc after a month npalitan dn agad I'm me 8mos preggy hoping n e2 n tlga ung para sa amin