So far...

Ano'ng pinaka masakit na naranasan mo habang buntis?

So far...
531 Replies

now 37 weeks and 4 days pregnant masakit sobra Yung pempem ko halos Hindi ako makatayo tapos Hindi makalakad Ng maayos

ang pinakamasakit yung galing ka sa pgkakaupo sa mababang bangkito dahil sa pglalaba.pagtayo mo ang sakit humakbang hirap lumakad

3y ago

relate aku sis grabe herap lumakad buti hindi gaanu madami nilalabhan ku

hindi mahanap ang pwesto sa pagtulog, haha . iniiyak ko pa minsan pag di ako makapwesto ng maayos ..

Yong di ko kumain ng knin ng ilang bwan pero.pgsapit ng 8,months tumaas blood sugar ko.kc puro.kanin ako kht gabi..bumawi

Ang masakit sa pagbubuntis, ang paglilihi sa una at ang pagsakit ng balakang ng mga mommy.

physically, rib and back pain. emotionally, my father's death when I was almost 2 months pregnant with my first child.

pagsusula during 1st trimester, pulikat sa binti, and now hirap sa paghinga pag nakahiga. kailangan naka higa sa side.

heartburn. tas walang masarap na pagkain. nagiba panlasa ko nung mabuntis ako kaya walang gana kumain

sakit ng likod pababa sa balakang. grabeee subrang sakit. tapos na stress kahit sa kunting bagay 😔

Im 23 weeks preggy and so far yung pooping plng naman. But I’ve already found out a remedy so okay na :)

4y ago

Hello.. lemon water po, big help yun.. tska oatmeal breakfast :)