Anong paborito niyong kinakain tuwing umuulan? Ako sopas! ☔⛈?

149 Replies

Asawa ko. Char! 😂 High sex drive while pregnant pero 'di kasi ako pinagbibigyan ng hubby ko, eh. Hmmm. Kailan kaya ulit uulan. HAHAHAHA!

same tayo ..Sopas din ang pnkagusto ko.. saka banana.. gusto ko mrming gatas.. mhlig prn sa sweets pero baby boy..hehe

Kahit ano po. Kung ano yong meron yon nalang po. Ganyan kasi kami pinalaki ng mga magulang namin.

yeaaaa sopas is good!!!! sana tag ulan na! haha. hirap ng summer kapag bedrest e

Tinola, ramen, sinigang, adobo habang nagkakamay plus softdrinks 😂

Ako sopas din hehe... Pero ngayong buntis na ako di ko siya gusto

1. Sopas 2. Sotanghon 3. Arrozcaldo 4. Lomi 5. Champorado + tuyo

sopas din hehehe kasi masarap at malamig kahit wala ng rice

Champorado na may powdered milk sa ibabaw 😁 tsaka sopas

Wala naman. Wala pang ulan dito samin. Kelan pa kaya.