What's your baby's favorite toy?

Ano'ng paborito niyang laruan?

What's your baby's favorite toy?
152 Replies

Baby ko kase mas gusto niya nag laro ng kawali at takip ng kaldero kesa sa mga toys niya.

anything na may gulong , gusto nya laging iniikot.... round and round daw 😂😂😂

His newest favorite is Lego blocks. Pero lagi nya talaga pinipili ang books 😅

sa totoo lang, ung laptop ko na 🤣 kahit naka off yan, tuloy lang ang laro

wala gusto nya gamit sa kusina at display sa sala syempre pati remote haha

Storage box or basket😂 Toy nya Jjdoll at truck kasu dedma nya na..

nung baby sya elmo, now peppa pig and her over the moon dolls

kay firstborn Dinosaur, kay bunso, will find out soon. 🙂

For now, he loves pretend play, specially the cooking sets

His huge teddy bear na bigay noon sa akin ni mister ☺️