l

.Anong oras nyo po pina iinom ng carbosistein ang lo nyo? 2 months na po lo ko. Tuwing anong oras po kya?

5 Replies

di pa nga dapat cla umiinom ng gamot lalo bfeed. tsaka bat di mo alam kung anung oras mamsh? nakalagay sa reseta yan at ineexplain ng doctor kung paano pgpapa inom. kung ngseself medicate k lng tigilan mo yan mamsh. panu mo nalaman na ubo nga yan? panu kung allergy yan kaya inuubo? at pano kung me allergy sya sa gnyang gamot? e di lalong lumala problema. kumonsulta ka mamsh. d bsta bsta ang carbocisteine.

Hala ka. Day wag kangmag self medicate. Jusmiyo, kawawa anak mo. Ipacheck mo na sa pedia nya o kung wlang pera sa center. Miyo marimar. Sanggol plang yan. Bka ikasama nya pa yan. May oras yan at wag ka dito magtanong kasi kailangan nyan icoconsult sa mas nakakaalam.

Momsh, wag na wag po kayo magself medicate please lang po. Newborn pa po si baby, lung mahal nyo po anak niyo papacheck up nyo po kahit sa center lang.

4y ago

Ang center po kse dito halos lht ng may lagnat doon nag papa check up.worried lng po ako

Hindi ba may oras yan according sa sinabi ng pedia?

Nag self medicate siguro to. Good luck sayo