n

Anong oras nyo po pina iinom ng carbosistein ang lo nyo? 2 months na po lo ko. Tuwing anong oras po kya?

4 Replies

Pedia doctor lang po dapat magprescribe ng gamot at sya rin magtuturo kung papaano ipainom sa baby. Baka mas lalong ubuhin baby nyo kasi carbocistein (muculytic) yan, magkamali Pa po kayo ng gamot kung binili lang ng walang advice ng doctor. Kawawa ang baby

D ka ba nagpacheck up sa pedia?kasi pag sa pedia,sinasabi nya kung anong time of the day and how many times in a day mo papainom kay baby yung nireseta nyang gamot

4y ago

Hindi po ee basta bumili lng ako un kse pinabili skin confirm ko lng den kung anong oras

Ay sorry po, akala ko vit na ceelin po. Carbosistine pala. Mas maganda po sa pedea kayo mag ask po for sure. 🥰

dapat po yung pedia recomended lang po ipainom nyo lalo na 2 months palang po si baby.