Anong oras ba talaga ang tamang almusal para sa mga toddlers?

4 Replies

Pagka gising po at least 1 hour before sya mag simula ng physical activities nya para loaded na sya ng energy. Importante din ang tinapay or kanin para may carbs sya sa katawan kase nga malikot sila kaya kailangan madaming energy sa katawan.

Kailangan muna ma kumpleto ang 8-12 hours na tulog ni baby. Pagka gising nya, mas kailangang unahing palitan ang diaper nya to prevent diaper rash. Pagkatapos palitan pwede ng pakainin ng almusal.

Aww.. walang fixed na sleeping hours ang toddlers ko so whenever they wake up, I let them drink milk first then eat.

7-8am po ang ideal na kain while sa hapunan namman ay 6-7pm.