tanong lang, maayos na sagot need ko.

anong nararamdaman nyong symptoms nong 2months preggy kayo??

16 Replies

mag 2months na po ako.. ito mga nararamadaman ko *paggising sa Umaga parang maduduwal na masama ang pakiramdam * parang mabigat ang ulo * yong suso ko nakatayo lagi nipple ko na sensitive pag hinahawakan yong nipple * may mga Amoy na diko gusto dahilan kaya parang naduduwal gaya nalang ng Amoy ng kanin na sinaing

Every women has different experiences but most common symptoms tenderness of breast nauseous food aversion/cravings fatigue bloated but some are not a little cramping with no blood discharge Emotional

sensitive ako sa baho like pag may naaamoy ako o makikita na di ko gusto, nagsusuka ako every morning. tsaka lahat ng kinakain ko sinusuka ko po. Sumasakit palagi ulo ko at naninigas ang dede.

tamad ang pakiramdam, naghhnap ng maasim or kapag nka kain ng maasim matamis naman ang hahanapin vice versa. antukin ndi aq nkaranas ng hilo at pagsusuka

depende sa bawat babae. ako wala akong symptoms bukod sa masakit ang balakang ko at likod habang tumatagal. un lang. hindi rin ako naglihi. 😅

Bloated, dighay at utot, sumasakit balakang, itaas ng singit, ihi ng ihi, laging gutom, may times na inaantok kahit anong oras

grabe ang pagsusuka, nahihilo, doble ang mafefeel na pagod, sensitive na pang amoy, walang ganang gumain acidity grabe

Acidity, heartburn, bloated, vomiting, walang ganang kumain. Mainitin ang dugo kay hubby😅

bloated, vomiting, nahihilo tas lahat ng amoy sa pagluluto di gusto kasi parang amoy bulok..

bloated, masakit ang boobs, nagsusuka, nahihilo and sakitin ako nung 1st tri ko