hi mga momshie,ano po ba sa pakiramdam yung 1 month ka nang preggy base sa tummy niyo?

anong nararamdaman niyo?sa tiyan niyo??

3 Replies

Haha Nung buntis p ko nung 1month, parang Wala. Parang d buntis..

4y ago

Start sa konting Hilo pero lumala n siya within a week. Hanggang suka n Ng suka sa madlas s hapon at Gabi. And wala n gana kumain

Actually wala pa .. Nag start na nung 2 months

4y ago

Wala .. normal Lang kala ko di ako buntis .. then nalaman ko nalnag nung 8 weeks naq Kasi sobrang delay na so I took pt and un positive

Sa 1st month parang wala lang

4y ago

🥰😘