How did you feel?

Anong naramdaman niyo nang dinatnan kayo ng period while trying to get pregnant? #firstmonth #TTC #failed

1 Reply

nakakalungkot,nakaka disappoint naalala ko unang try namin tapos nagkaron ako ng symptoms like grabe pagsusuka ko tapos ilan araw nalang matatapos na yung month bigla pa ako nagkaron. grabe talaga ang iyak ko sobrang lungkot 😔💔

2y ago

Kaya nga po sis, baka lalong sumama pakiramdam ko the more months na failed sa pag conceive..