Giving Birth Stories

Ano'ng most memorable moments mo while you we're giving birth?

Giving Birth Stories
130 Replies

Exactly 9pm my water broke amd strong contractions started pero 3cm pa ako. Sobrang sakit na kasi I was induced so I told the head nurse na di ko na kaya ang sakit. May ininject sa akin to help relieve the pain (pero makakatulog daw talaga ako) at nung nag relax muscles ko dun na tuloy tuloy pagbaba no baby kaya nagulat yung junior OB bigla 8cm na ako mga 10:30pm pero yung tinurok sa akin caused me to be in and out (tulog tapos magigising) at nung lalabas na si baby I was very sleepy tapos sasabihan ako na 'push' tapos bibilang sila up to 10. Hinahabol ko bilang nila kasi nga inaantok ako sobra pero after 4 push lumabas na si baby at 11:24pm😊