Giving Birth Stories

Ano'ng most memorable moments mo while you we're giving birth?

Giving Birth Stories
130 Replies

simula ng mag labor, tapos pinapauwi ako dahil close cervix pa daw. buti di ako umuwi dahil after ilang oras nag 7cm agad ako. ang layo pa naman ng pinang galingan ko. pag ka pasok sa er pinagalitan pa ko dahil pinapauwi daw ako tas di daw ako umuwi. pinilit ko ih ie ako. pag ka ie dineretso na ko sa paanakan dahil palabas na. after ko manganak grabe naman mag tahi ng ari ko. bukod sa walang anesthesia ang hard pa ng pagkakatahi parang may galit lang. yun ung natandaan ko kesa pag papalabas ko kay baby eh.