Giving Birth Stories

Ano'ng most memorable moments mo while you we're giving birth?

Giving Birth Stories
130 Replies

Yung ob ko na sobrang soft spoken kahit galit na sa midwife kasi wala pa pero ang sweet parin ng boses, "9cm na asan na ba siya?" Tapos nung lumabas na si baby siya unang naiyak kesa sakin.. Alam kasing sobrang matatakutin ako kahit simpleng IE lang nagsisigaw na ako. Di siya makapaniwalang nainormal ko si baby. Pero yun naman promise niya saakin na mainormal ko. (Aww. Balik ako sakanya next week namiss ko si ob!) 🥰🥰