Nakakaupo kapag inupo ko at walang suporta sa likod pero hindi pa nakakaupo ng sya lang mag isa

8 months 20 days na si lo ko pero d pa nya kaya umupo ng mag isa praktis palang pero kapag inupo ko sya kaya na nya hindi naman sya natutumba. normal po ba? #firstbaby

Nakakaupo kapag inupo ko at walang suporta sa likod pero hindi pa nakakaupo ng sya lang mag isa
9 Replies

yes! my baby's turning 8 months. kaya nya umupo for a few mins lang. tamad din umupo kasi mas type nya tumayo (assisted). di rin sya masyadong "madaldal" pa, and no tooth has erupted yet. now, pagba-bounce-bounce ang bagong discovery nya. iba-iba po talaga timelines ng babies. dont worry, momsh.

my lo just learned how to sit on his own at 8 mos. how's your lo doing na, mi? dont be pressured. baka mas ahead sya sa ibang skills. minsan kasi, may mas inuuna silang inaaral like speech for example.

Yes momshie. Si baby ko 8 months 15 days na mas nauna pang tumayo kesa umupo. Lately ko lang siya napapansin na umuupo pero hindi din nagtatagal. Antay antay lang po tayo. Trust the process.

yes normal lang po yan iba iba naman po ang mga babies ng timeline nila. as long as improving at with guidance nyo lagi magagawa din nya yan soon..

yes, 8 mo+ baby ko. ganyan din sya. tina-try nya minsan pero di pa nya talaga nagagawa na yung sya lang.

same as my baby. 8 months and 10 days na sya. nauna pa matuto gumabay kesa umupo.. 😅

9 months bb ko when naaral nya umupo alone from crawling/ lying position

Ganyan din baby ko 9 months na pero mas gusto nya mangabay kesa umupo.

Yes po, si lo ko 9 months na nung natuto umupo magisa