Gatas?

Anong months po nagsisimulang magka gatas?

14 Replies

6 months .. TULOY TULOY nayan hnggang pag anak mo. Kung lagi ka uulam NG may mga nkhalong pangpa gatas . Tulad NG MALUNGGAY.. Sinabawan!! Etc

Usually po nakikita na ang gatas pagkalabas ni baby :) Baka gusto niyo din basahin ito.. https://ph.theasianparent.com/unang-tulo-ng-gatas

Usually po talaga nagkaka breastmilk after delivery. May mga cases din po na pregnant pa lang nagkaka bm na agad si mommy. 😊

thank you po sa mga sagot. curious lang po ako kasi parang may matigas na gatas sa nipple ko minsan. baka nagreready na sa milk.

4y ago

okay mamsh, thank youuuu.

depende po sis.... walang nag leak sa akin nun preg pa ako pero nun Nanganak ako meron na agad....

Normally po 3days after delivery pa. Pero may mga cases po na preggy palang meron na:)

Usually po pagkatapos po talaga sya manganak pag po naglatch na si baby

Usually after manganak na.

After birth n poh tlga.

Usually after manganak