Ilang months bago ang paggalaw ni baby sa tiyan?

Anong month po mararamdaman sipa ni baby or paggalaw po?

2 Replies

If ftm ka with posterior placenta (nasa likod ang placenta) as early as ,18weeks nafifeel na. if anterior placenta (nasa harap) mostly late nafifeel ang sioa at galaw ni baby, nasa ,22-24 weeks. Mas maaga nafifeel ng mga may previous babies na ang movement, like 13weeks and up. Factor din yung body size ni mommy, if payat or chubby po, para mafeel ang galaw.. Sakin kasi 18weeks sa 1st baby, and now sa 2nd baby 14weeks feel ko na, posterior placenta ako at medyo payat. If regular ang check up mo and okay lahat esp sa ultrasound, nothing to worry naman po. Just continue takingbyour vitamins, eat healthy, play relaxing music and talk to baby. Godbless po.

Iba iba po mommy pero in my case way way back around 18 weeks po.