Newborn milk

Anong milk ang for newborn na sakto lang ang price pero maganda for the baby #ftm #milk

15 Replies

First choice tlaga mommy Breastmilk pero kung may dahilan bat kailangan kayo mag formula, mga magandang milk na hndi kamahalan Nan Optipro and s26 plain, pag may allergy si baby or lactose intolerant may special milk dn po para sa kanila which is recommended dapat ni pedia.

good po sna tlga pg bf. pero pg wla po tlga gatas lmlabas Bonna po affordable at okay sa baby pero dpo lahat ng bb okay sa milk na formula meron kc nagtatae meron nman hiyang dto.. okay dn po nestogen mas mura po sa bonna.. depende lng po tlga sa baby..kng hiyang sa gatas

push ang breastfeeding. hindi agad nalabas ang gatas pagkapanganak pero hindi ibig sabihin eh walang gatas. tyaga at tiwala lang. walang anumang gatas ang hihigit pa sa breastmilk. :)

breastmilk sis. pero kung mahina padede mo, try mo magbonna, same lng siya sa s26 ng nutrients kaso ung presyo lng pinagkaiba. bili ka muna maliit, check mo kung mahihiyang baby mo.

Breastmilk po talaga mommy ang pinakamagandang milk for baby.. pero kung talagang need magformula, ok din po ang Nan Optipro..

Pure breastfeed niyo po si baby momsh, if may complications po kaya di maka pag bf, lactum po maganda.

bili ka po muna ng maliliit na size ng milk. para macheck po kung mahihiyangan ni baby.

Breastmilk po tlga mommy... think positive po always lalabas din po milk nyo..

breastmilk libre pa

nestogen