senyales na ikaw ay manganganak na..

anong mga senyales po ba na ikaw ay manganganak na o naglalabor n po? first time mother po..

2 Replies

UNG paghilab or contractions Kasi magsisimula Yan mahaba ang interval every 1hr, magiging every 30 mins, magiging every 15mins.. tapos every 5 mins at naglalast Ng seconds malapit kana manganak

Contractions po, discharge pero po may mga manganak na walang sintomas mataas na pala cm nila. Kaya po kapag 36 weeks up na weekly na ang check up