Senyales Nang Manganganak

Tips po para sa manganganak na? May lumalabas po kase na tubig saken?

4 Replies

ganyan dn ako may tubig2 n lumalabas prang sipon2 pero wala akong nramdaman n pains o pananakit ng puson blakang.pnilit lng ako ng asawa ko n magpatingin, un pla 5cm naq. nung nlagyan pampahilab saka sumakit ng mtindi.saglit lng dumulas c baby ko dati.

Yah ganyan lang din yung akin tas parang may sipon sipon na lumalabas sa underwear ko then ngayon sumasakit tyan ko.

5y ago

ako po kasi wala talaga... punta na po kayo sa OB ninyo

same here mamsh kanina din medyo natagusan ako ng tubig sa short pero wala naman ako nararamdaman...

Mukhang pumutok na panubigan mo mommy. Go to the hospital na agad