Low Hemoglobin

Anong mga pagkain po makakatulong para tumaas ang hemoglobin?

6 Replies

Leafy green foods...atay ng baboy.. Mas better po na half cook.. Mas effective.. Sa leafy green foods namn po ampalaya..

4y ago

Bawal po lamang loob sa buntis..

Green leafy veggies, nuts, meat and fish and egg. Low hemoglobin din ako eh. Yan ang sabi ng OB ko na food.

Broccoli Meat and fish Green leafy vagetable Green beans Tofu .. Base po sa pag search ko!! 😊😊

Food na mataas sa iron like green leafy vegetables at mga laman loob like liver and gizzard.

Ferrous sulfate po.

Salamat po