Hello mommies. 1st time mommy im on my 7 weeks. Anong diet ang ginagawa niyo? Nag keto kasi ako before kaya sanay ako low carb high protein and fats.

Anong masuggets niyo diet or makakain sa 1st trimester of pregnancy. Thanks.

1 Reply

Hindi po safe ang keto kasi according to my friend, shes a dietitian po, magkaka fatty liver ka.. Better eat veggies, okay lang din rice (1 cup) because you need energy. Dapat balanced diet po

5y ago

Thanks po.