Anong mas tinuturo mo sa anak mo na gawin?
Voice your Opinion
Mano
Beso
Both
Other (post in comments)

11849 responses

94 Replies

Mano, kasi dapat yun ang ituro sa anak para at the early age, they will know how to respect their elderly, kasi yung beso ay Hindi ko sya pina practice sa daughter ko lalo na sa ngayon very rampant Na ang viruses tapos makuha ng anak natin kawawa lalo Na pag mahina ang immune system.

Greet other people politely like Kamusta po instead of physical contact. They can do mano, beso, hug or kiss an older person (relative/family) ONLY if they're comfortable.

pagmamano lalu na sa mga matatandang nkakasalubong nya..ang pgmmano kasi ay isang gawain na may pgrespeto s nkkatanda.. ksama ng salitang Po,Opo..pggalang

ang mag mano, one time nagtanong yung anak ko, bakit daw kaylngan mag mano, sabi ko kasi pag pag mamano shows ng respeto, pag galang sa matatanda 😊

5y ago

Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Not just pagmamano. I want my son to treat others with respect. Igalang ang mga nakakatanda, gumamit ng po at opo. Mag-sorry whenever needed.

5y ago

Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

wala pa 7months palang baby ko... binabati ko lang sia tuwing umaga at sinasabihan ko lang sia dapat laging thankful kii allah

5y ago

Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Gud morning po anong mabisang gamot sa ngipin kasi ung baby q na 4years old masakit po ung ngipin nya.salamat po

5y ago

Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

mas importante sakin ung mano kc mas pinapakita ung respect and old traditional... pero both ko pinapagawa un...

mas dapat ituro ang pagsagot ng opo o tamang asal. nagmamano nga di naman sumasagot ng tama wala din 😊