PINEAPPLE

anong mangyayari sa baby ko kung napaka hilig ko uminom ng pineapple juice? late ko na kasi nalaman na bawal pala yon. need an answer please, thankyouuuu :>

2 Replies

nakakaopen cervix daw un sabi ng ob.advise nila pag 7months ng preggy at salabat.pinaglihi ako ng mama ko sa pineapple sabi nya maselan daw akong bata napakasakitin.

Usually po kasi iniinom yan pag malapit na manganak, pampanipis ata siya ng cervix kaya po binabawal muna earlier on sa pregnancy.