Chemical Exposure

Anong magiging effect sa unborn baby pag nakainhale ang mommy ng Baygon or other spray chemicals? 37 weeks pregnant here.

2 Replies

Usually po sa physical development ni baby nakakaapekto yan pero if ever di naman palagi wala naman epekto. Saka after 6 months di na ganun kaselan ang baby sa loob ng tummy kasi most of the organs naman nadevelop na.

5y ago

Thank you, mommy! 😊

Kung Hindi nmn long term at araw araw exposure at once lng. Wla nmn Po. Pero Kung lagi bka magkaroon... Not sure Kung ano possible effect pero Hindi mganda khit sa Hindi buntis. .

5y ago

Ok mamsh thank you! 😊