Vitamins C

Anong magandang inumin na brand Ng vitamins C at ferus mababa Kasi hemoglobin koh

6 Replies

Boundary din sa mababa hemoglobin ko, I am currently taking Iberet plus folic. But it would be better to consult your OB para alam kong anong iniinom mo na vitamins. Multivitamins ang Iberet, including na jan Vitamin C, meron din akong Obimin plus, I took Iberet in the morning yung wala pang laman tyan ko, 1hr before 1st meal.

1y ago

Picture ng ano po? vitamins?

mamii try mo rin ung mga atay at yung ibang food na nakakataas ng hemoglobin, last year august nasalinan ako ng dugo kasi bumaba ng 69 hemglobin ko , ingat kayo palagi.

1y ago

ahh ok Po salamat

Any vitc will do. Better take it on empty stomach for better absorption or 1 hr before meal kund di nmn maselan tyan mo

Hi mommy mommy, better na prescribe ng OB mo ang vitamins mo. Mine is Hemarate FA and Obimin plus.

1y ago

sa center Po Kasi nag pa check up,nag tanong lng Ako sa nag access sa aking prenatal Kong ano magandang brand Sabi niya kahit Anong vitamin c lng daw,,,may ferrus Ako na coated ung vitamins c daw magandang ipares

Better to consult ur OB po para mbgyan ng best meds po dto.

saken bewell-C vitamin ko

1y ago

yes pero pag bumili ka sa pharma bewell c na non acidic sasabihin