Newborn Diaper

Anong maganda po na diaper for newborn? Huggies or Pampers? Yung iwas rushes po sana. #advicepls #firstbaby #diaperbaby

43 Replies

pampers mommy..pwo im now using lampen diapper nah...pwo depende po yan kung saan hiyang si baby im using pampers sa 1st and 2nd baby ko pwo sa 3rd baby ko now lampen na ang ginagamit ko kasi hiyang naman siya so far so good naman turning 1yr. naxia dz month lampen lang na diapper xia nahiyang😅😊