All about hair

Anong length ng hair nyo mas gusto ni hubby? I want to have a haircut kasi kaso ayaw ni hubby sayang daw.

29 Replies

Same mamsh. Ayaw din ni hubby magpagupit ako kasi gusto niya mahaba ang buhok ko

Gusto ng hubby ko na mahaba lang buhok ko kaya di muna ko nagpa hair cut. 😅

Gusto kona din pagupit as in sobrang haba na kaso ayaw din ni hubby ko. ☹️

Maski ano daw. So nagpagupit ako. After that magpahaba na dw ako hair😅

Long hair gusto niya sakin, muka daw akong bata pagshort hair e. Hahaha

Not too long pero wala naman paki si lip kung mahaba o maikli haha

Same tau mommy gustong gusto nia mahaba na hair

Short hair. Kaso mas feel ko ang long hehehehe

short ang gusto namin pareho sa buhok ko😊

Gang bewang. Ayw din ni hubby ipacut ko.