CS Operation: bikini o nakatayo?

Anong klaseng CS po ang less ang kirot na mararamdaman at mabilis lng gumaling? Ung bikini po ba o yung nakatayo po? Salamat po sa sasagot. advise po kc ng ob ko, cs

1 Reply

scietifically speaking, ang muscle strands po kasi ay patayo kung titingnan thru microscope, so much better ang healing pag vertical talaga, pero, better na ask your OB para mas maexplain sa inyo ang pros at cons ng bikini at vertical cut.