Kailan Ang kbwanan

Anong kasarian Ng ank ko

6 Replies

kelan po huli menstruation ninyo?? halimbawa lang po. kung February po last mens nyo November po kayo manganganak. tungkol naman po sa gender ng baby nyo ultrasound result lang po talaga makakaalam based na rin sa OB-Sonologist kung baby girl o baby boy. yung mga iba po kasi na naka base sa hugis ng tyan O itsura ngbuntis kung baby girl o baby boy ay myth lang po kumbaga sabi sabi. pwedeng magkatatoo sa iilan buntis pero Hindi po sa lahat

3y ago

bait nga ni Mommy Car...di ko pag aaksayahan sagutin mga tanong na ganyan hahaha

Akala nyo po ata manghuhula mga Mommy dito. Kaloka! hahahah #Vision #RudyBaldwin 😂

3y ago

naku wag. napatulfo na si rudy dahil mali nakitang gender 😂😂😂

wag ka mag tanong dito kung ayaw mo nang may sasagot sayo nang maayos

3y ago

hahaha yung mga walang wenta na posts or questions napapansin pa. yung iba ang tagal na nagpost di man lang nasagot 🤣 tas sya galit pa ata kaloka hahahahah

hind laht Ng pag papa ultrasound magkatulad.

3y ago

apat na pala anak mo dapat alam mo na sa sarili mo yan inutil

making mabait at magalang sa 'yong. kapwa.

3y ago

hahahah lasheng po ata itong nag post. parang galit pa 🤣 ok lang po kayo? hahah

hind namn lahat Ng ultrasound magkapareha.

3y ago

bobo mo