Nagka paltos sa paa ang ank ko, anong pwedeng ipang gamot doon?

4 Replies

Petroleum jelly effective din sa mga paltos sa paa, usually linalagyan ko ng band aid para hindi lalo mapaltos pag tinatamaan ng shoes. Try mo din iblower shoes kasi ngeexpand kapag leather pag inapplyan mo ng heat

If sariwa pa yung sugat, hugasan mo mabuti with running water at pwede mo itong lagyan ng Bactroban. Huwag mo na din muna pasuotin ng closed shoes para mas mabilis ang pag galing.

Patuyuin mo na lang muna and next time suotan mo na ng medyas parati. Mahirap gamutin ang paltos kase mahapdi. Try mo din lagyan ng Calmoseptine.