37W4D

anong ibig sabihin if palagi na pong naninigas yung tyan & sumasakit yung likod sa may balakang , 1st time momy here no idea at all. hindi pa nag rereply yung OB ko kaya nag babakasakaling masagot agad dito po. Thanks.

2 Replies

Call your OB or go to the delivery room na para sure momsh. May pain ba sa tyan?

5y ago

Itime mo yung contractions. Pag every 5mins. Nagcocontract for 1 minute nav aactive labor ka na non. Punta ka na DR

Related Articles