Anong ginagawa ng mga hospital sa mga placenta na hindi kinukuha?

5 Replies

Not sure, baka dinidispose nalang nila. I remember after ko manganak, tinanong kami ni husband kung kukunin daw ba namin yung placenta. Initially, gusto ko sana. Kaso I forgot to contact yung gumagawa ng placenta capsules so hindi na namin kinuha.

I spoke with a hospital staff and sabi nila may mga kumukolekta ng mga ganyang waste as per DOH standards. Kala ko dati ibinebenta nila sa mga gumagawa ng placenta soap haha hindi naman pala.

Kadalasan po pinapauwi sa patient. Yung mga hindi kinukuh ay sinusunog ng mga human waste collectors.

magandang tanong. ano kaya ang nangyari sa placenta ko?