Birthday gift!

Anong gift ang gusto mong matanggap sa birthday mo?

Birthday gift!
357 Replies

maayos ang of silang ng bb ko at healthy xia at madali lng sana at sana d ko mafeel ang pain

Normal dilevery samin ng anak ko And healthy sya...sana makaraos ndn po kami☺️

Matapos natong pandemic at ng makauwi na ng province with my lo😇

Normal and Healthy baby, Safe and sound normal delivery...🙏💖

safe ko mailabas si baby at healthy sya at maka recover ako agad. ok na sa akin na gift yun. ❤️

2 weeks leave na hindi maibabawas sa VL credits ko HAHAHHAHAHAHA

Good health and normal delivery my baby ❤️😍

sponsor sa one on one coaching as a freelancer.para makapagtrabaho aq sa bahay.its my birthday today🥳

normal and healthy baby makaraos ng maluwalhati! ❤️🙏

Just to have a safe delivery.for me and my baby😊😊😊