12 days old.. dede

Anong ggawin ko mga mommy 3 hrs ko n pinadedede lo ko. D p rn xa mktulog pg binababa ko xa umiiyak. Tumatahan lng xa pg ndede n s akin. Need ko b xa bgyan ng formula.. Kc parang d xa nbubusog pero pag formula tulog agad xa after dumede.. 12 days old po xa.. Gusto ko n kc xa stop s formula. Tia

10 Replies

Mommy sabayan niyo po ng gatas yung ipag tubig niyo po yung pinakulong malunggay tas salain po ninyo makakatulong po talaga siya tapos mag warm compress po kayo at kada tapos niya magdede atleast meron po kayong biscuit sa tabi para incase na makaramdam po kayo ng gutom. Ganyan din po ako nung unang araw hanggang tatlong araw naiiyak napo ako sa sobrang pagod at puyat dala papo ng masakit na pag latch ni baby at ayaw pababa dahil parang laging gutom ayaw niyang lumayo sa pag latch pero ngayun po after 3days oka nasiya nakakdede napo siya ng maayos at naguumapaw nako sa gatas dahil narin sa paglatch niya at sa malunggay😊 hope na makatulong po. Malalagpasan modin po yung puyat mommy.

4y ago

Thanks for this sis. Gagawin ko din. May malunggay n ko d ko lng sure pano iinumin until nabasa ko comment mo..