12 days old.. dede

Anong ggawin ko mga mommy 3 hrs ko n pinadedede lo ko. D p rn xa mktulog pg binababa ko xa umiiyak. Tumatahan lng xa pg ndede n s akin. Need ko b xa bgyan ng formula.. Kc parang d xa nbubusog pero pag formula tulog agad xa after dumede.. 12 days old po xa.. Gusto ko n kc xa stop s formula. Tia

10 Replies

Baka po gusto po ng baby niyo hinihele while nagbbreast feed po. Baby ko po may ganyang eksena minsan or gusto niya hinihele siya while kinakantahan ko. Masiyado po kasi silang clingy pa sa atin. Kaya tiyaga lang po and betywr pure breastfeed po si baby