12 days old.. dede

Anong ggawin ko mga mommy 3 hrs ko n pinadedede lo ko. D p rn xa mktulog pg binababa ko xa umiiyak. Tumatahan lng xa pg ndede n s akin. Need ko b xa bgyan ng formula.. Kc parang d xa nbubusog pero pag formula tulog agad xa after dumede.. 12 days old po xa.. Gusto ko n kc xa stop s formula. Tia

10 Replies

3 hrs kc xa nadede s akin pero d p rn xa nkktulog.. Iniicp ko kc wala xa nkukuha milk s akin

5y ago

Ganyan din lo ko dati.. from 4pm to 11pm dede session lng kame.. stop saglit then burp.. pero ngayon not n xa ganyan.