anong gatas po ang magandang inumin pag buntis? wala po kasing ni recommend ang ob ko

20 Replies

If mag milk ka, mag maternal milk ka na lang kesa mga bear brand or ordinary milk. Para kumpleto yung makukuha mong vits na kelangan ng buntis. Hanap ka nalang medyo mababa sugar at flavor na magugustuhan mo. Wag ka bibili agad ng malaki kasi baka di ko magustuhan lasa. Pero pwede ka din naman hindi mag milk. Ako di naman ako nag milk. Pinag take lang ako ng calcium. Kakasuka kaya mag gatas pag buntis hahaha

Anmum or Enfamama, your preference nalang. Ask mo nalang rin muna si OB kasi medyo mataas rin ang sugar content ng maternity milk para alam mo po kung ilan glasses need mo po itake per day. Personally, mas like ko ang lasa ng Anmum plain milk or choco milk kaysa sa Enfamama.

Anmum mommy may ibat ibang flavor pa yong iba iniinom nila nilalagyan nila ng ice dahil mas masarap yata kapag malamig yon. Di ko kasi natry yon ehh yong may ice😅

anmum or di kaya enfamama parehas ko na try yan ok naman parehas ang lasa pero nasa preference pa rin ng panlasa mo if ano mas bet mo or mas like mo na lasa. 😊☺

Enfamama Mi. During my pregnancy I tried Anmum pero sa Enfamama ako nagka-milk. As early as 8 months nagka-breastmilk na ako. Malaking tulong yung Enfamama.

Ako bearbrand lang,yung Anmum kase mataas sugar content. Pwede din nman wala kase not necessarily naman ang Maternity Milk.

enfamama chocolate,yun ang binigay ng ob ko.prang pagive away nya para dw subukan una dw kung di magsuka.masarap naman😅

ENFAMAMA mas recommended ng mga OB maski dun sa dalawa kong katrabaho na buntis Enfamama rin recommend sa kanila

Anmum po pero nakakalaki po kasi ng baby kaya pinahinto din ako ng ob ko bale 1 month lang ako nag milk