Gamot sa beke

Anong gamot po sa beke bilang preggy mommy 😭 Ang sakit po kase#1stimemom #pleasehelp #pregnancy

3 Replies

Beke/Mumps ay viral infection need mo paconsult kay OB asap para mabigyan ka ng tamang gamot. Do not self medicate mi.

2y ago

Mii bakit mo po naman pinatagal ng ganon 2weeks na po eto post ko sayo a di ka pa rin nakapagpaconsult? Saka antagal naman po mawala 3weeks? Patingnan mo na yan mii para gumaling ka na..

Pano niyo po ginamot beke niyo? Same case po tayo may beke rin ako ☚ī¸

Cold or warm compress lang po, 15min, 3x a day

2y ago

lage kopo ginawa Yan Lalo lang po lumalaki

Related Articles