Acne breakout

Anong gamot ng pimples po I'm 13weeks pregnant yung pasok sa buntis na pwdeng makagamit. Ako lang ba nagka ganito while pregnant. Oily type po ang skin ko sa face. #firstbaby

2 Replies

Normal lang po yan sa buntis momsh, use mild soap lang. Ako third trimester nawala din po at balik na sa clear skin 😊.

4y ago

thank you sa advice.

Normal po ang acne/pimples sa pregnant. Iwasan mo nalang muna gumamit ng mga gamot. Mawawala din yan pag nakapanganak ka.

4y ago

thank you for your advice 😘