Anong favorite nyong game / app sa phone nyo?

345 Replies

ML. AOV. feeling ko idadaan ko nlng sa laro pg nglabor ako 😂😂

Asian Parent 😂🖐🏻nakalimutan ko na nga ang FB mas enjoy ako dito 😀

itong asian parent app kasi ok na ok siya lalo na sa first time momma like me

homescapes kc gusto ko yung challenge din inaaus yung nasirang bahay...

fav app ko itong asian parent dami ko natututunan and naii apply

ML, Gudetama Tap, ROM Instagram, Pinterest, Facebook, Webtoon, Manga Rock

Pokemon GBA 😂😂😂 mula noon hanggang ngayon 😂😂😂

Tongits zingplay / tongits go.. haha mabisang pamatay oras lol

Viber. Sulit na sulit lalo na sa mga daily chikahan ng family/friends.

Garden scapes/homescapes/theasianparent,lazada,fb,messenger.