Diaper

Anong diaper po kaya ang afffordable na gamitin at hindi magkakarashes si baby? Thankyou po.

26 Replies

Try nyo mag Cloth Diaper mamsh mas safe and environment friendly lalo ngayon ECQ madali maubusan stocks ng disposable diapers. Tas ang Cloth Diapers pangmatagalan pa. Sa Shopee meron Alva ang brand. Search nyo dn sa Youtube pano sya gamitin. "Cloth diaper 101"

Huggies po..Sobrang lambot at never pang ngkarushes c baby.. sa shoppee po kayo bumili, Sa mismong shop ng huggies nkpamura po pag sale tulad ngyon..Nka sale na namn

Try to buy diaper online such as shopee. Pero need lead time dahil delay delivery. Malaki kasi discount nila ngayon. legit or official store only

akin momsh nung una eq dry. dahil mahal nag try ako ng iba. HAPPY SUPER DRY okay din naman siya di nagkarashes si baby

4y ago

diko sure kung magkano yung small eh kasi medium na agad siya malaki ksi baby ko. ang 30 pcs ng medium ay nasa 170 ☺️

Mamy poko extra dry skin. Jan lang humiyang pwet ni lo sa sobrang dami na naming natry. Although pricey sya.

EQ dry or pampers.. ung newborn, mabuti na sigurado than magsisi sa huli.. lalo pag ngkarashes xa kawawa

Mas better momsh ungcloth diaper tipid na iwas rashes pa☺️ magtyaga lang talaga sa laba 🤗

4y ago

Opo sa shoppee tingen ka momsh

depende kung san hihiyang baby mo. hindi porke hiyang sa baby nila e hiyang din sa baby mo

Eq yung cotton try mo shoppee or lazada may discount sila. Supertwins, Happy Dry

4y ago

mamsh super twins kse laging out of stock pahirapan yung stock 😥

Below 200 lang yun eh..mga 15 pcs.