vaccine

Anong dapat kung gawin sa 1st vaccine ni baby??

1 Reply

ano ang instruction sayo ni pedia? first vaccine? wala naman. pumunta lang sa pedia at magpa-inject.

5y ago

wala. before vaccine usually wala naman unless oral yung vaccine, hindi muna iffeed si baby atleast an hour. pero kung iinject, wala namang gagawin. after ng vaccine, dun ka bibigyan ng instructions, like kung sakaling mag-fever, etc. make sure itanong na lahat ng mga gusto itanong pagdating sa doctor ha. ilista ang mga gusto itanong bago ang appointment sa doctor.