1 Month And 11 Days Baby

Hello mga Ma! Tatanong ko lang po anong pwede gawin para maiwasan lagnatin or anong pwede gawin kung lalagnatin si Lo if incase na vaccine siya? 1st Vaccine niya po kase tomorrow. And ano po bang vaccine ang ituturok sa kanya? Salamat sa sasagot. 🤗

1 Reply

Sa center po sabi painumin ng biogesic pagkauwi ng bahay. Yung iba pp pinapainom na bago maturukan para maagapan. Warm compress po sa area para hnd mamuo yung gamot.