Ngipin

anong dapat gawin pag nag ngingipin na c baby

7 Replies

bigyan niyo po ng tempra. yung baby ko iyak ng iyak tapos hirap siya dumede, kumain at matulog pero binigyan ko lang ng tempra guminhawa pakiramdam niya. wag niyo lang po araw arawin ang bigay ng gamot sa kanya masama daw po sa kidneys ng baby

nung nagngipin po yung anak ko, binibigyan ko sya ng breadstick na malalaki or yung pilipit para makahelp sa gums nya. nakahelp naman talaga sya kasi di siya nilagnat simula nagngipin sya.

wag lang daw pong pansinin para di po mahirapan..pag nilagnat po painomin ng tempra.

kahit 5 months palang pwede pakainin nang maasim kung nagngingipin

pakainin mo maasim mommy para healthy ang ngipin ni baby 😊 .

wala hayaan mo lang wag mo pansinin para hindi maging masilan

normal lang ba mag ngipin ang 3 mos old?